โครงการสื่อสร้างสรรค์ก้าวทัน ICT (E-Learning) เป็นโครงการภายใต้โครงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันสถานศึกษาขนาดเล็กให้ได้มตารฐานอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 จัดการอบรมด้านการสร้างสื่อออนไลน์ด้วยโปรแกรม Adobe Captivate ให้กับคณะครูและบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม ในวันที่ 2-3 เมษายน 2556 โดยวิทยากรฝึกอบรม อาจารย์ธนกร ธนบำรุงศักดิ์

หลักการและเหตุผล

ด้วยวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม มีการจัดการเรียนการสอนหลากหลายรูปแบบทั้งในระบบและนอกระบบ เพื่อเป็นการพัฒนาด้านสื่อการเรียนการสอนให้ทันต่อยุคของการใช้เทคโนโลยีเพื่อการศึกษา และสามารถเข้าถึงระบบการเรียนในรูปแบบทวิภาคี เทียบโอนประสบการณ์ ให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ด้วยตนเองผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต และ Social Network ที่มีหลายรูปแบบในปัจจุบัน ทั้งยังลดค่าใช้จ่ายในด้านเอกสาร เพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน เพื่อการพัฒนาศักยภาพของครูผู้สอนในแต่ละสาขาวิชาให้สามารถใช้อินเตอร์เน็ตเป็นสื่อกลางสำหรับการเรียนการสอนได้มากยิ่งขึ้น
      ดังนั้น งานสื่อการเรียนการสอน  จึงได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสื่อสร้างสรรค์ก้าวทัน ICT  (E-Learning) ให้กับผู้บริหาร ครู และบุคลากรของวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม

Kruzah

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ