แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้ดำเนินโครงการศึกษาดูงาน บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี วันศุกร์ที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๕๖ โดยมีวิทยากรจากบริษัทฯ ให้การต้องรับและให้การบรรยายพร้อมทั้งนำนักเรียน นักศึกษาเข้าชมเทคโนโลยี และห้องการควบคุมการทำงานของฝ่ายต่าง ๆ เป็นการเพิ่มเติมหลักสูตรการเรียนรู้ที่ไม่สามารถค้นหาได้ในห้องเรียนให้กับนักเรียนเป็นอย่างดี

Kruzah

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ