ศึกษาดูงานอุทยานรังสรรนวัตกรรมอวกาศ ปี 59

แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อรากฐานชีวิต ณ อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ สำนักพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) ต.ทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2559 ประจำปีการศึกษา 2559 ทั้งนี้มี คณะครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ระดับ ปวช. และระดับ ปวส. เข้าร่วมศึกษาดูงาน