โครงการศิลปะบนขวด

ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการอนุรักษ์ทรัยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ศิลปะบนขวด ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2559 ในโอกาสนี้ นายประชา ฤทธิผล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคมเป็นประธานกล่าวเปิดพิธี รวมถึงรองผู้อำนวยการ นายพีรพล พันธ์โสดา และคณะครูอาจารย์ นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ โดยการนำขวดที่เหลือใช้มาเพ้นเป็นกระถางต้นไม้ ให้นักเรียนนักศึกษาได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งแต้มสีสันให้กระถางต้นไม้ที่ทำจากขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว  ทั้งยังสามารถนำมาประดับตกแต่งสถานที่เพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อนได้อีกด้วย