พิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2565

วันที่ 11 สิงหาคม 2565  วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ประจำปีพุทธศักราช 2565 โดยนางจารุวรรณ กะวิเศษ ได้เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ และนำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา กล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้