พิธีเปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาวิชาช่างไฟฟ้าภายในอาคารระดับ๑

ในวันศุกร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑
นางเอี่ยมนภา บุญจันทร์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม
นายประเสริฐ โคบาล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา
นางลักษณา พันธ์โสดา ครููชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ แขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักเรียน และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐาน ฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาวิชาช่างไฟฟ้าภายในอาคารระดับ ๑ ทั้งนี้ นายณรงค์ เทพเสนา นายอำเภอพนัสนิคม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี