พิธีเปิดโครงการ(Fix it center Thailand 4.0)

พิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและ ยกระดับคุณภาพ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand ๔.๐)
ทั้งนี้ นายดงพล รุจิธรรมธัช นายอำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรีได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธิ ร่วมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลท่าบุญมีเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยผู้อำนวยการ กศน.เกาะจันทร์ ครู และเจ้าหน้าที่ กศน.เกาะจันทร์
ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ เทศบาลตำบลเกาะจันทร์ ร่วมพิธีเปิด โดย นางเอี่ยมนภา บุญจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม นายประเสริฐ โคบาล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายมารุต อัฒจักรหัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมทั้ง คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม ร่วมให้การต้อนรับ
ในวันพุธที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ เทศบาลตำบลท่าบุญมี อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี