รองผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษาภาคตวันออกตรวจเยี่ยมโครงการ(Fix it center Thailnd 4.0)

ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ เกษตรภิบาล รองผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษาภาคตะวันออก พร้อมด้วย นางเอี่ยมนภา บุญจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม นายประเสริฐ โคบาล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
นายมารุต อัฒจักร หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมทั้ง คณะผู้บริหาร ได้มาตรวจเยี่ยมศูนย์เทศบาลตำบลเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี ซึ่งวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคมได้จัดศูนย์ให้บริการ โครงการพัฒนารูปแบบและ ยกระดับคุณภาพ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand ๔.๐) ทั้งนี้ ภายในงานประกอบไปด้วย กิจกรรมด้านซ่อมบำรุงรักษาเครื่องมืออุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน/กิจกรรมTOP UP/กิจกรรมBuildสร้างอาชีพให้กับชุมชน ขนมจีบหมู และ สาคูใส้หมู สูตรพิเศษ การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดีเยี่ยม จากประชาชนและบุคคลที่สนใจ ในวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณอาคารงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี