แผนวิชาช่างเชื่อมโลหะและแผนกวิชาช่างกลโรงงานเข้าศึกษาดูงานที่กรมโรงงาน ฐานทัพเรือสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2562

ในวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ นายเกียรติศักดิ์ สุทธิปัญโญ หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ พร้อมด้วย
ว่าที่ร้อยตรีรณธช จันทราวงษ์เดชา หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน นายสุชาติ ราชบุรี และนายณฐกร คชวงษ์ ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ นำนักเรียน แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ และแผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม เข้าศึกษาดูงาน ณ กรมโรงงาน ฐานทัพเรือสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

Welding

เทคนิคโลหะ