การตรวจสอบแบบไม่ทำลายสภาพ ด้วยคลื่นอุลตร้าโซนิค UT level l

ครูเกียรติศักดิ์  สุทธิปัญโญ และ ครูรณธช  จันทราวงษ์เดชา เข้าร่วม การอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการตรวจสอบแบบไม่ทำลายสภาพ โดยใช้คลื่นอัลตร้าโซนิค ระดับ 1 SNT-TC-1A (ASNT) UT Level  ระหว่างวันที 25-30 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมบ้านสวนคุณตา จ. อุบลราชธานี  เพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ

Welding

เทคนิคโลหะ