วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2565 นายยศพล เวณุโกเศศ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงพื้นที่มอบนโยบายจุดเน้นในการปฏิบัติราชการ พร้อมทั้งให้เกียรติเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ครูและนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม

โดยมี ดร.พีรพงษ์ พันธ์โสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ ชลบุรี นายประเสริฐ โคบาล นายสุรชัย ตีหล้า รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการมอบนโยบายฯ ในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม