จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 2 ประจำเดือนสิงหาคม 2565

นางจารุวรรณ  กะวิเศษ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ ดร.นิติ  นาชิต ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานอาชีวศึกษาและวิชาชีพ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสลงพื้นที่มอบนโยบาย จุดเน้นในการปฏิบัติราชการ พร้อมทั้งให้เกียรติเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ครูและนักเรียน นักศึกษา