วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม โดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชนได้จัดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it center

ณ อบต.นาเริก ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2560 โดยนายณรงค์   เทพเสนา นายอำเภอพนัสนิคม ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Development

Status : ผู้ใช้ทั่วไป