วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม เจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี

๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม
เจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี การประกวดมารยาทไทย การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง ประวัติศาสตร์ชาติไทย การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย และประกวดรักการอ่าน(ภาษาไทย) ณ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Phanatnikhom

Status : ผู้ดูแลระบบ