โครงการมัลติมีเดียเพื่อการศึกษา จัดขึ้นในวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ ห้องสื่อการเรียนการสอน โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนที่สนใจได้เรียนรู่และจัดทำสื่อในรูปแบบมัติมีเดียด้วยโปรแกรม Ulead Vedio Studio 11 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว อาจารย์พงศกร พันธนิติ และ อาจารย์วุฒิพงษ์ ขันธสงค์ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน ทั้งนี้ รองผู้อำนวยการ พีรพงษ์ พันธ์โสดา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้เกียรติเป็นประธานในพิธีการฝึกอบรม และเข้าชมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการมัลติมีเดียเพื่อการศึกษาด้วย