โครงการเทคนิคการสร้างมนุษยสัมพันธ์และความรับผิดชอบต่อสังคม ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2556 จัดโดย ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ งานกิจกรรม ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น.-12.00 น.  ณ ห้องประชุมพนัสบดี 1 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม วิทยากรโดย อาจารย์ธนกร ธนบำรุงศักดิ์ จากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  นักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมคือนักเรียนระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ การบัญชี ช่างยนต์ ไฟฟ้ากำลัง เชื่อมโลหะ และอิเล็กทรอนิกส์ ทีจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2556