วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม เจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี

๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม
เจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี การประกวดมารยาทไทย การประกวดเล่านิทานพื้นบ้าน การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง ประวัติศาสตร์ชาติไทย การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย และประกวดรักการอ่าน(ภาษาไทย) ณ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี